15 ก.ย. 64 ประกาศผลการสอบคัดเลือกเพื่อเป็นครูอัตราจ้างวิชาเอกภาษาอังกฤษ

ประกาศโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกเพื่อเป็นครูอัตราจ้างวิชาเอกภาษาอังกฤษ ทั้งนี้ให้สอบผ่านลำดับที่ 1 มารายงานตัว ในวันมรา 17 กันยายน 2564 เวลา 10.00 น. ณ ห้องสำนักงานอำนวยการ โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก
<<<คลิกรายละเอียด>>>