15 ต.ค. 63 ประกาศผลการสอบคัดเลือกเป็นครูอัตราจ้าง

ประกาศโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก เรื่อง ประกาศผลการสอบคัดเลือกเป็นครูอัตราจ้าง ตำแหน่งครูปฏิบัติการสอน วิชาเอกภาษาอังกฤษ ทั้งนี้ให้ผู้สอบได้ลำดับที่ 1 มารายงานตัววันที่ 16 ตุลาคม 2563 เวลา 09.00 น. ณ สำนักงานอำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก
<<ผลการสอบตำแหน่งครูภาษาอังกฤษ>>