22 เม.ย. 63 ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นครูอัตราจ้าง

ประกาศโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นครูอัตราจ้าง ตำแหน่งครูปฏิบัติการสอน วิชาภาษาอังกฤษ ซึ่งจะดำเนินการสอบสัมภาษณ์ ในวันที่ 28 เมษายน 2563 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ณ สำนักงานอำนวยการ โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก <<รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกครูอัตราจ้าง>>