25 ม.ค. 65 กิจกรรมขยายผลถ่ายทอดความรู้และการเพิ่มพูนความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติงานทะเบียนวัดผล และการใช้งานโปรแกรมระบบงานทะเบียนวัดผลของสถานศึกษาสังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (LocalSchool V.5.95)

ผอ.พฤษภา  ปุยานุสรณ์ รองผู้อำนวยการ ครูฝ่ายงานทะเบียน ร่วมกิจกรรมขยายผลถ่ายทอดความรู้และการเพิ่มพูนความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติงานทะเบียนวัดผล และการใช้งานโปรแกรมระบบงานทะเบียนวัดผลของสถานศึกษาสังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (LocalSchool V.5.95) วันที่ 25 มกราคม 2565
<<<ชมภาพคลิก>>>