29 เม.ย. 62_ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกครูอัตราจ้าง วิชาภาษาอังกฤษ

โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกครูอัตราจ้าง ตำแหน่งปฏิบัติการสอน วิชาภาษาอังกฤษ สอบสัมภาษณ์ในวันที่ 30 เมษายน 2562 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ สำนักงานอำนวยการ โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก

>>>  ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบครูอัตราจ้าง  <<<