4 ม.ค. 63_สำรวจเส้นทาง ก่อนนำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เข้าร่วมโครงการทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ อุทยานแห่งชาติเขาหลวง น้ำตกกะโรม

สำรวจเส้นทาง ก่อนนำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เข้าร่วมโครงการทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ อุทยานแห่งชาติเขาหลวง น้ำตกกะโรม ในวันอังคาร ที่ 7 มกราคม พ.ศ.2563 <<ชมภาพทั้งหมดคลิก>>