4 ม.ค. 66 ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก และรองผู้อำนวยการ ร่วมอวยพรท่านสมนึก เกตุชาติ และภรรยา เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2566

วันพุธที่ 4 มกราคม 66 ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก และรองผู้อำนวยการ ร่วมอวยพรท่านสมนึก เกตุชาติ และภรรยา เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2566