12 ต.ค. 63 ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นครูอัตราจ้าง

ประกาศโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเป็นครูอัตราจ้าง ตำแหน่งครูปฏิบัติการสอน วิชาเอกภาษาอังกฤษ ดำเนินการสอบคัดเลือกในวันที่ 15 ตุลาคม 2563 เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป ณ สำนักงานอำนวยกาาร โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก
<<<รายละเอียด>>>