18 ก.ย. 66 ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก รองผู้อำนวยการพร้อมท่านดร.กณพ เกตชาติ นายกเทศมนตรี เทศบาลนครนครศรีธรรมราช เข้าดูสถานที่ เพื่อเตรียมความพร้อมสร้างศูนย์ Metaverse และศูนย์การเรียนรู้ โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก