21 พ.ย. 66 ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก มอบเกียรติบัตรให้นักเรียนและครูที่ร่วมกิจกรรมอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น โครงการส่งเสริมศักยภาพนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษ

21 พ.ย. 66 กิจกรรมอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น โครงการส่งเสริมศักยภาพนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษ

>>ชมภาพ<<