21-24 พ.ย. 66 โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการและศึกษาดูงานนวัตกรรมทางการศึกษา (ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์, RobotLAB สถาบันการศึกษาวิทยาการหุ่นยนต์ระดับโลกจากสหรัฐอเมริกา ,KMITL Interactive Digital Center (KIDC) สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง,โรงเรียนอัสสัมชัญบางรัก)

21-24 พ.ย. 66โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการและศึกษาดูงานนวัตกรรมทางการศึกษา (ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์, RobotLAB สถาบันการศึกษาวิทยาการหุ่นยนต์ระดับโลกจากสหรัฐอเมริกา ,KMITL Interactive Digital Center (KIDC) สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง,โรงเรียนอัสสัมชัญบางรัก)

>>ชมภาพ<<