23 ก.พ. 66 ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก รองผู้อำนวยการ มอบเกียรติบัตรกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรียนปนเล่นกับวิทยาศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น โครงการส่งเสริมศักยภาพนักเรียนแบบบูรณาการ โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก

<<<ชมภาพทั้งหมดคลิก>>>