26 ก.พ. 66 ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก รองผู้อำนวยการครุการอบรมสัมมนา เรื่องการใช้งานสื่อการสอน EON XR Platform รุ่นที่ 1 วันที่ 25-26 กุมภาพันธ์ 2566

ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก รองผู้อำนวยการครุการอบรมสัมมนา เรื่องการใช้งานสื่อการสอน EON XR Platform รุ่นที่ 1 วันที่ 25-26 กุมภาพันธ์ 2566 ณ อุทยานการเรียนรู้เมืองนครศรีธรรมราช (CLP) เทศบาลนครนครศรีธรรมราช