3 ก.พ. 66 ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก รองผู้อำนวยการ และครูฝ่ายประกันคุณภาพ ยินดีต้อนรับ คณะศึกษาดูงานและนักศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาบริหารการศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีภาตใต้ ปีการศึกษา 2565

<<<ชมภาพทั้งหมดคลิก>>>