7 ก.พ. 66 ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก มอบเกียรติบัตรกิจกรรมการประกวดสื่อสร้างสรรค์ผ่านทาง TikTok โครงการส่งเสริมศักยภาพนักเรียนแบบบูรณาการ

ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก มอบเกียรติบัตรกิจกรรมการประกวดสื่อสร้างสรรค์ผ่านทาง TikTok โครงการส่งเสริมศักยภาพนักเรียนแบบบูรณาการ โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก