8 พ.ย.62_ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นครูอัตราจ้าง วิชาเอกดนตรี

You need to add a widget, row, or prebuilt layout before you’ll see anything here. 🙂

โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นครูอัตราจ้าง วิชาเอกดนตรี ตั้งแต่วันที่ 8-20 พฤศจิกายน 2562 เวลา 08.00 – 16.00 น. ณ ห้องสำนักงานอำนวยการ โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก