21 ก.พ. 66 ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก รองผู้อำนวยการ ครูประจำสายชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ร่วมกิจกรรมกาพย์เห่ชมเครื่องคาวหวาน วิชาภาษาไทย

ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก รองผู้อำนวยการ ครูประจำสายชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ร่วมกิจกรรมกาพย์เห่ชมเครื่องคาวหวาน วิชาภาษาไทย วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก
<<<ชมภาพทั้งหมดคลิก>>>