20 ก.พ. 66 ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก ครประจำูสายชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 6 ร่วมโครงการส่งเสริมวิชาการสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6

ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก ครประจำูสายชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 6 ร่วมโครงการส่งเสริมวิชาการสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ระหว่างวันที่ 20 – 24 กุมภาพันธ์ 2566