6 ม.ค. 66 ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก และรองผู้อำนวยการ ร่วมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ว่าด้วยการประเมินตำแหน่งและวิทยฐานะข้าราชการหรือพนักงานครู และบุคลากรทางการศึกษาองค์กรปครองส่วนท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566

ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก และรองผู้อำนวยการ ร่วมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ว่าด้วยการประเมินตำแหน่งและวิทยฐานะข้าราชการหรือพนักงานครู และบุคลากรทางการศึกษาองค์กรปครองส่วนท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 ระหว่างวันที่ 6-8 มกราคม 2566 ณ โรงแรมบีพี แกรนด์ทาวเวอร์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา
<<<ชมภาพทั้งหมดคลิก>>>