10 ม.ค. 66 การประชุมงานประกันคุณภาพ เรื่องเตรียมการประเมินเพื่อการประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา ปีการศึกษา 2565

วันอังคารที่ 10 ม.ค. 66 ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก และรองผู้อำนวยการ ครูฝ่ายงานประกันคุณภาพร่วมประชุมงานประกันคุณภาพ เรื่อง เตรียมการประเมินเพื่อการประกันคุณภาพ ภายในสถานศึกษา ปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประกันคุณภาพ โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก