1 พ.ค. 66 ประกาศโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก เรื่อง การรับสมัครครูอัตราจ้าง (โครงการจ้างเหมาบริการ) ตำแหน่งครูผู้สอน เอกวิชาสังคม

ประกาศโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก เรื่อง การรับสมัครครูอัตราจ้าง (โครงการจ้างเหมาบริการ) ตำแหน่งครูผู้สอน เอกวิชาสังคม จำนวน 1 อัตรา ณ ห้องสำนักงานอำนวยการ โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก (ไม่เว้นวันหยุดราชการ)
<<<รายละเอียด>>>