10 พ.ค. 66 ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก รองผู้อำนวยการ คณะครูร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการประเมินหลักสูตรความเป็นเลิศ ณ ห้องเพชรน้ำเอก โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริ

ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก รองผู้อำนวยการ คณะครูร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการประเมินหลักสูตรความเป็นเลิศ ณ ห้องเพชรน้ำเอก โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก