12 เม.ย.. 66 ประกาศโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก เเรื่อง แจ้งกำหนดการชำระเงินค่าบำรุงรักษา ค่าประกันอุบัติเหตุ และค่าบัตรนักเรียน ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 ให้นักเรียนนำเงินมาชำระกับอาจารย์ที่ปรึกษา ในวันที่ 5 พฤษภาคม 2566 โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก

<<รายละเอียด>>