13 มิ.ย. 66 ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก รองผู้อำนวยการร่วมพิธีมอบเกียรติบัตรและทุนการศึกษา นักเรียนที่มีคะแนนการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET)100 คะแนนเต็ม ณ ห้องประชุมอุทยานการเรียนรู้เมืองนครศรีธรรมราช (CLP)

<<<ชมภาพทั้งหมดคลิก>>>