15 พ.ค. 66 ประกาศโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นครูอัตราจ้าง ตำแหน่ง ครูปฏิบัติการสอนวิชาสังคมศึกษา

ประกาศโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นครูอัตราจ้าง ตำแหน่ง ครูปฏิบัติการสอนวิชาสังคมศึกษา ดำเนินการสอบคัดเลือกโดยวิธีการสอบสัมภาษณ์ ในวันที่ 16 พฤษภาคม 2566 เวลา 10.30 น. เป็นต้นไปณ ห้องสำนักงานอำนวยการ โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก
<<<รายละเอียด>>>