16 พ.ค. 66 ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก รองผู้อำนวยการร่วมยินดีต้อนรับ อาจารย์ปาณิสรา ไอยศูรย์ เนื่องในโอกาสโอนย้ายเข้ามารับตำแหน่งครู กลุ่มสาระการเรียนรู้ ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก

ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก รองผู้อำนวยการ ยินดีต้อนรับ อาจารย์ปาณิสรา ไอยศูรย์ เนื่องในโอกาสโอนย้ายเข้ามารับตำแหน่งครู กลุ่มสาระการเรียนรู้ ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก