17 ม.ค. 66 ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก และรองผู้อำนวยการ ครูร่วมประชุมโครงการกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนสานสัมพันธ์นักเรียน ผู้ปกครองเพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการศึกษา

ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก และรองผู้อำนวยการ ครูร่วมประชุมโครงการกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนสานสัมพันธ์นักเรียน ผู้ปกครองเพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการศึกษา วันที่ 17 มกราคม 2566 โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก
<<<ชมภาพทั้งหมดคลิก>>>