18 ม.ค. 66 ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก และรองผู้อำนวยการ ยินดีต้อนรับคณะผู้บริหารและครูโรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา โครงการศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาศักยภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา

ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก และรองผู้อำนวยการ ยินดีต้อนรับคณะผู้บริหารและครูโรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา โครงการศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาศักยภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา วันที่ 18 มกราคม 2566 ณ โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก