18-20 เม.ย. 66 ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก รองผู้อำนวยการ คณะกรรมการ ครูร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชน เทศบาลนครนครศรีธรรมราช “มวยไทยสมัครเล่นเยาวชน ครั้งที่ 6” เขตเทศบาลนครนครศรีธรรมราช ณ โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก

<<<ภาพการแข่งขันวันที่ 18>>>
<<<ภาพการแข่งขันวันที่ 19>>>