19 มิ.ย. 66 ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก รองผู้อำนวยการมอบเกียรติให้นักเรียนร่วมกิจกรรมแฟนพันธุ์แท้นักวิทยาศาสตร์ โครงการแข่งขันคนเก่งวิทยาศาสตร์โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก

ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก รองผู้อำนวยการมอบเกียรติให้นักเรียนร่วมกิจกรรมแฟนพันธุ์แท้นักวิทยาศาสตร์ โครงการแข่งขันคนเก่งวิทยาศาสตร์ โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก