2 ก.ย. 66 รองผู้อำนวยการ ครูและนักเรียนชั้นมัธยมศึกาาปีที่ 3 ร่วม โครงการศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกสถานที่ วันที่ 1 และ 2 กันยายน 2566 ณ น้ำตกพรหมโลก อำเภอพรหมคีรี จังหวัดนครศรีธรรมราช

รองผู้อำนวยการ ครูและนักเรียนชั้นมัธยมศึกาาปีที่ 3 ร่วม โครงการศึกษาแหล่งเรียนรู้ นอกสถานที่ วันที่ 1 และ 2 กันยายน 2566ณ น้ำตกพรหมโลก อำเภอพรหมคีรี จังหวัดนครศรีธรรมราช