21 เม.ย. 66 ประกาศโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก เรื่อง ประผลการสอบคัดเลือกครูอัตราจ้าง ตำแหน่งครูอัตราจ้าง วิชาภาษาจีน

ประกาศโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก เรื่อง ประผลการสอบคัดเลือกครูอัตราจ้าง ตำแหน่งครูอัตราจ้าง วิชาภาษาจีน ให้ผู้ผ่านลำดับที่ 1 มารายงานตัวในวันที่ 24 เมษายน 2566 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องสำนักงานอำนวยการ โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก
<<<รายละเอียด>>>