24 ก.ค. 66 ประกาศโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกครูอัตราจ้าง ตำแหน่ง ครูปฏิบัติการสอนวิชาภาษาอังกฤษ ดำเนินการสอบคัดเลือกด้วยวิธีการสัมภาษณ์วันที่ 25 กรกฎาคม 2566 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องสำนักงานอำนวยการ โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก

ประกาศโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกครูอัตราจ้าง ตำแหน่ง ครูปฏิบัติการสอนวิชาภาษาอังกฤษ ดำเนินการสอบคัดเลือกด้วยวิธีการสัมภาษณ์วันที่ 25 กรกฎาคม 2566 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไปณ ห้องสำนักงานอำนวยการ โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก