24 เม.ย. 66 ประกาศโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก เรื่อง ประกาศผลการสอบคัดเลือกเป็น ครูอัตราจ้าง ตำแหน่ง วิชาเอกภาษาอังกฤษ

ประกาศโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก เรื่อง ประกาศผลการสอบคัดเลือกเป็น ครูอัตราจ้าง ตำแหน่ง วิชาเอกภาษาอังกฤษ ให้ผู้สอบผ่านลำดับที่ 1 มารายงานตัวในวันที่ 25 เมษายน 2566 เวลา 10.00 น. ณ ห้องสำนักงานอำนวยการ โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก
<<<รายละเอียด>>>