3 เม.ย. 66 ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก รองผู้อำนวยการร่วมลงนาม MOU สถานศึกษาต้นแบบ ส่งเสริมครูดีไม่มีอบายมุข จังหวัดนครศรีธรรมราช

ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก รองผู้อำนวยการร่วมลงนาม MOU สถานศึกษาต้นแบบ ส่งเสริมครูดีไม่มีอบายมุข จังหวัดนครศรีธรรมราช “สร้างภูมิคุ้มกันให้เด็กและเยาวชน” วันที่ 3 เมษายน 2566 ณ ห้องประชุมสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดนครศรีธรรมราช