4ก.พ.65 เรื่อง กำหนดการพบกลุ่มการเรียน (On hand) ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564

ประกาศโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก
เพื่อประโยชน์ด้านวิชาการของผู้เรียนโรงเรียนจึงขอแจ้งให้นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1, 2, 4, 5 ที่สมัครใจเข้าพบกลุ่มการเรียนเพื่อปรึกษาหารือและเติมเต็มด้านการเรียนทุกรายวิชา
สามารถเข้าชั้นเรียนแบบออนแฮนด์ (On hand) ในสถานศึกษา โดยแต่งกายตามระเบียบการแต่งกายชุดนักเรียนของโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก และเข้าชั้นเรียนในโรงเรียนได้ตามกำหนดการเรียนปกติ ตั้งแต่วันอังคาร ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไป ส่วนนักเรียนที่ไม่ประสงค์เดินทางมาที่โรงเรียน สามารถทำการเรียนจาก ที่บ้านตามช่องทางการเรียนออนไลน์ (Online) ได้ตามปกติ