5 เม.ย.. 66 ประกาศโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก เรื่อง การรับสมัครครูอัตราจ้าง (โครงการจ้างเหมาบริการ) ตำแหน่งครูผู้สอน วิชาเอกภาษา จำนวน 1 อัตรา

ประกาศโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก เรื่อง การรับสมัครครูอัตราจ้าง (โครงการจ้างเหมาบริการ) ตำแหน่งครูผู้สอน วิชาเอกภาษา จำนวน 1 อัตรา รับสมัครระหว่างวันที่ 10 – 18 เมษายน 2566 เวลา 09.00 – 16.00 น.  ณ ห้องสำนักงานอำนวยการ โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก (ไม่เว้นวันหยุดราชการ)
<<<รายละเอียด>>>