6 มิ.ย. 66 ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก รองผู้อำนวยการคณะครูและนักเรียนร่วมกิจกรรมการสร้างพื้นที่เก็บน้ำตามแนวทางสะเต็มศึกษา โครงการส่งเสริมศักยภาพนักเรียนแบบบูรณาการ โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก

<<<ชมภาพทั้งหมดคลิก>>>