8 ก.ย. 66 นางระวิวรรณ แก่นคง ผู้อำนวยการสำนักการศึกษา นายอิชณน์กร พูลสวัสดิ์ อดีตศึกษานิเทศเชี่ยวชาญ นายไสว โพธิ์วิเชียร ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนเทศบาลวัดท้าวโคตร ร่วมการประเมินผลการพัฒนางานตามข้อตกลง (Performance Agreement : PA) ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก

<<<ชมภาพทั้งหมดคลิก>>>