9 เม.ย. 66 นางสาวกุลธิดา กาญจนสมบัติ นักเรียนโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก เข้าร่วมค่ายพัฒนาศักยภาพนักเรียนทุนฯ ม.ท.ศ. รุ่นที่ 14 ภายใต้โครงการเสริมสร้างการเรียนรู้ แนะแนว ติววิชาการ และศึกษาดูงานเศรษฐกิจพอเพียง ระหว่างวันที่ 31 มีนาคม – 7 เมษายน 2566 ณ โรงแรมรอยัลริเวอร์ เชิงสะพานกรุงธน กรุงเทพมหานคร ครูผู้ดูแล นางสาวปภัษณัญฑ์ แกล้วทนงค์

<<<ชมภาพทั้งหมดคลิก>>>