วันศุกร์ที่ 20 ม.ค. 66 ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก และรองผู้อำนวยการร่วมพิธีมอบโล่รางวัลและเกียรติบัตร โครงการ Petcharik Champion Test ครั้งที่ 11

ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก และรองผู้อำนวยการร่วมพิธีมอบโล่รางวัลและเกียรติบัตร โครงการ Petcharik Champion Test ครั้งที่ 11 ห้องประชุมเพชรลดา โดย ดร.กณพ เกตุชาติ นายกเทศมนตรีนครนครศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธี
<<<ชมภาพทั้งหมดคลิก>>>

>>>ชมคลิปวีดีโอ<<<