วันอังคารที่ 26 ก.ย. 66 ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก รองผู้อำนวยการครูร่วมการอบรมการสร้างโมเดล 3 มิติ ด้วยซอฟต์แวร์ BLENDER ขั้นพื้นฐาน โครงการส่งเสริมการจัดการเรียนรู้ด้วยเทคโนโลยีโลกเสมือนจริง (Metaverse) โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก

อาจเป็นรูปภาพของ 14 คน, แท่นบรรยาย และ ข้อความ

>>ชมภาพคลิก<<