29 ธ.ค. 65 พิธีทำบุญตักบาตรปีใหม่ 2566

พิธีทำบุญตักบาตร ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2566 นายอนุสรณ์ พงษ์เกษมพรกุล รองนายกเทศมนตรีนครนครศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ผอ.ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ รองผู้อำนวยการ ครู นักเรียน ผู้ปกครอง ตลอดจนชุมชน ร่วมทำบุญตักบาตร ข้าวสาร อาหารแห้ง ณ โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก