17-24ต.ค.66 นักเรียนทุนพระราชทาน ม.ท.ศ. รุ่นที่ 14 เข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาศักยภาพนักเรียนทุนพระราชทาน

นางสาวกุลธิดา กาญจนสมบัติ นักเรียนทุนพระราชทาน ม.ท.ศ. รุ่นที่ 14 เข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาศักยภาพนักเรียนทุนพระราชทาน ม.ท.ศ. รุ่นที่ 14 ภายใต้โครงการอบรมเสริมสร้างการเรียนรู้ แนะแนว ติววิชาการ และฝึกอบรมสร้างวินัย และความสามัคคีในหมู่คณะ
วันที่ 17-24 ตุลาคม 2566 ณ โรงแรมรอยัลริเวอร์ เชิงสะพานกรุงธนบุรี (ฝั่งธนบุรี) กรุงเทพมหานคร ครูผู้ดูแล นางสาวปภัษณัญฑ์ แกล้วทนงค์
>>ชมภาพ<<