23 มิ.ย. 65 ยินดีต้อนรับคณะดูงาน โครงการอบรมสัมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนเทศบาล 1 สังกัดกองการศึกษา เทศบาลเมืองชุมพร

ดร.กณพ เกตุชาติ นายกเทศมนตรีนครนครศรีธรรมราช ผอ.พฤษภา  ปุยานุสรณ์ รองผู้อำนวยการ ยินดีต้อนรับคณะดูงาน โครงการอบรมสัมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนเทศบาล 1 สังกัดกองการศึกษา เทศบาลเมืองชุมพร วันที่ 23 มิถุนายน 2565  โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก