18 ส.ค. 66 ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก รองผู้อำนวยการครูและนักเรียนร่วมกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2566 “วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรมขับเคลื่อนเศรษฐกิจและพัฒนาสังคม” โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก

<<<ชมภาพทั้งหมดคลิก>>>