20 ต.ค. 65 สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเยี่ยมบ้าน นางสาวกุลธิดา กาญจนสมบัติ นักเรียนทุนพระราชทาน รัชกาลที่ 10 ณ ตำบลสระแก้ว อำเภอท่าศาลา

สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเยี่ยมบ้าน นางสาวกุลธิดา กาญจนสมบัติ นักเรียนทุนพระราชทาน รัชกาลที่ 10 ณ ตำบลสระแก้ว อำเภอท่าศาลา วันที่ 20 ตุลาคม 2565