23 ส.ค. 66 ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก รองผู้อำนวยการต้อนรับคณะศึกษาดูงานเทศบาลนครหาดใหญ่ ในโครงการพัฒนาและเพิ่มศักยภาพการปฏิบัติงานด้านการศึกษาณ โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก

ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก รองผู้อำนวยการต้อนรับคณะศึกษาดูงานเทศบาลนครหาดใหญ่ ในโครงการพัฒนาและเพิ่มศักยภาพการปฏิบัติงานด้านการศึกษา ณ โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก
<<<ชมภาพทั้งหมดคลิก>>>