25 ม.ค. 66 ดร.สุชาติ เอียดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก และรองผู้อำนวยการ ยินดีต้อนรับ Mr. Andrew Stokols จากสถาบัน M.I.T , Mr. Yasuo Kannami จาก JICA , Mr. Li Shuai จาก JICA และ ดร. ศุภกร สิทธิไชย จาก DEPA เข้าเยี่ยมชมห้อง Metaverse โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก

<<<ชมภาพทั้งหมดคลิก>>>

>>ชมคลิป<<