27 ก.ค. 65 พิธีวางพานพุ่มถวายพระพรชัยมงคล และลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าอยุ่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา

รองผู้อำนวยการ ครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน ร่วมพิธีวางพานพุ่มและลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าอยุ่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 27 กรกฎาคม 2565 โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก